ร้อยแปดทูลส์
บุคคลทั่วไป | สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
เครื่องมือช่าง
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ 108Tools.com เว็บลงประกาศขายเครื่องมือช่าง ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศขายได้ฟรี ที่นี่ แหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องมือช่าง สว่านไฟฟ้า เครื่องมือไฟฟ้า สว่านไฟฟ้า bosch เครื่องจักรกลการเกษตร เครื่องจักรกลหนัก รถยนต์ รถบรรทุก เรือ เครื่องวัด Digital Multimeter Digital Oscilloscope

ลงโฆษณา

พื้นที่ลงโฆษณาแสดงชัดเจนทุกตำแหน่งไม่สุ่มหรือสลับตำแหน่ง ลูกค้าสามารถระบุได้ว่าต้องการตำแหน่งใหน ซ้าย ขวา กลาง บน หรือ ล้าง ได้ตามต้องการ ตำแหน่งพื้นที่สำหรับติด Banner โฆษณาบนเว็บไซต์นี้เรามีไม่มาก เพียง 3 ตำแหน่งเท่านั้น คือ T1, R1, L1 เพื่อความโดนเด่นจัดเจน สามารถเห็น Banner ได้ชัด ไม่ลายตา เป็นตำแหน่งที่ได้จัดสันไว้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นตำแหน่งจากผลสำรวจ พอว่าเป็นตำแหน่งการวางโฆษณาที่มีการคลิกจากผู้ที่สนใจมากที่สุด เห็นความสำคัญของจุดนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้สนับสนุนอย่างมากที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญมาก

ทำไมต้องลงโฆษณากับเรา
ราคาไม่แพง » เมื่อคำนวนคิดเป็นรายวันประมาณ วันละ 6-7 บาท คุ้มค่า
ผ่านสายตาผู้ชมประมาณ -200-0 คน/วัน หรือ -6,000-0 คน/เดือน

แสดงผลทุกตำแหน่ง » Banner แสดงทุกหน้าผ่านสาย -200-0 คน/วัน หรือ ครั้ง/วัน
0 ครั้ง/เดือน โดยประมาณ

ตำแหน่งโดนเด่น » เป็นตำแหน่งที่จัดเตรียมไว้อย่างลงตัว ไม่สุ่ม เราเน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ
มี Report รายเดือนให้ » เป็นข้อมูลรายงานผลแบบคร่าวๆ แบบไม่ละเอียด ดูได้เพียง คลิกจากหน้าใหน, ip อะไร, คลิกทั้งหมดกี่ครั้ง
เว็บไซต์เน้นคุณภาพ » เน้นประกาศที่ลงเพื่อโฆษณาจริง เรากำจัดประกาศ SPAM และทีมงานค่อยตรวจสอบอยู่อย่างสม่ำเสมอ
เว็บไซต์เข้าร่วมกับ facebook » เพื่อให้เกิดเป็นระบบเครือข่าย ผู้ใช้สามารถติดตามอัพเดทข่าวสาร ได้ผ่านทาง Social Network อย่าง facebook ได้